Tin tức - Sự kiện

Nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, ngày 17/4 xã Đồng Tiến đã tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

19/04/2024 10:18 10 lượt xem

ảnh

Nhân dịp này, xã Đồng Tiến đã xã hội hóa tổ chức thăm hỏi, tặng 05 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người khuyết tật; kịp thời hỗ trợ, động viên người khuyết tật và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Những năm qua, công tác chăm lo cho người khuyết tật luôn được xã Đồng Tiến đặc biệt quan tâm chú trọng. xã thường xuyên đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, của tỉnh, huyện về người khuyết tật; quan tâm giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách cho người khuyết tật theo đúng quy định; huy động sự đóng góp của cộng đồng, tạo điều kiện cho người khuyết tật được cải thiện, ổn định đời sống; thường xuyên phối hợp, tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên giúp người khuyết tật và gia đình có thêm ý chí, động lực vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Đặng Văn Quý