Hội thi cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi huyện Bắc Quang lần thứ 3

27/07/2016 00:00 106 lượt xem

Ngày 15/7, Hội Cựu chiến binh huyện Bắc Quang tổ chức Hội thi Cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ 3. Tham dự Hội thi có 22 thí sinh đến từ 22 xã, thị trấn là Chi hội trưởng chi hội Cựu chiến binh thôn, tổ dân phố và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn trong huyện.

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Bắc Quang trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia dự thi

Các thí sinh trải qua 2 phần thi diễn thuyết và phần thi kiến thức, bên cạnh đó các thí sinh còn được trả lời thêm câu hỏi phụ do Ban tổ chức đưa ra gắn với nhiệm vụ công tác hội ở cơ. Thông qua hội thi là dịp để các tổ chức Hội Cựu chiến binh ở cơ sở giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, góp phần xây dựng cơ sở hội vững mạnh, tham gia giữ vững ổn định chính trị, an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế , bảo đảm quốc phòng - an ninh tại địa phương.

Nhân dịp này Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cho đồng chí: Lương Văn Độ - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đồng Yên; giải nhì cho đồng chí: Nguyễn Đức Tịnh – Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh thôn Tân Mỹ, xã Việt Vinh và trao 02 giải 3 cho các đồng chí: Hoàng Duy Khánh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Phúc, Lê Bình Tuân – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Hùng An. Bên cạnh đó những thí sinh có thành tích cao trong hội thi sẽ được Hội Cựu chiến binh huyện Bắc Quang tiếp tục được bồi dưỡng để tham gia hội thi Cựu chiến binh cấp cơ sở giỏi toàn tỉnh trong thời gian tới./.