Tin tức - Sự kiện

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

27/03/2024 09:13 14 lượt xem

ảnh

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐTN, ngày 26/2/2024 của Huyện đoàn Bắc Quang về việc Tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024;

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐTN, ngày 28/2/2024 của Ban Chấp hành Đoàn xã Đồng Tiến về Tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024.

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Ban thường vụ Huyện đoàn Bắc Quang. Chiều ngày 26/3/2024 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Đồng Tiến long trọng tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 93 năm chặng đường hình thành và phát triển.

Tới dự với buổi Tọa đàm ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có đồng chí Nông Đức Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Ủy viên BCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn trực thuộc và các đồng chí ĐVTN đại diện của các chi đoàn trong toàn xã cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi Tọa đàm ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua xem xét Đơn xin vào Đoàn của các thanh niên ưu tú trước đó, Đoàn xã Đồng Tiến đã tổ chức kết nạp và ra quyết định chuẩn y kết nạp 08 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của Ban chấp hành Đoàn xã Đồng Tiến về Đoàn tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị, Đoàn xã tiếp tục trao danh sách 11 Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xã xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 26/3 là một ngày đặc biệt. Đây không chỉ đơn thuần là ngày kỷ niệm mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Ngày này nhằm để tôn vinh sự trưởng thành của thế hệ trẻ cũng như khẳng định vai trò của lực lượng thanh niên trong công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Ra đời từ năm 1931, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã là nơi tập hợp những thanh niên yêu nước, nhiệt huyết và trung thành với sự lãnh đạo của Đảng. Trong suốt 93 năm hình thành và phát triển, Đoàn đã tự nhận thức được trọng trách của mình và luôn phát huy bản chất đoàn viên trung thành, giúp đỡ những thế hệ trẻ. Vì vậy, ngày 26/3 không chỉ là một ngày kỷ niệm mà còn là dịp để tất cả mọi người nhìn lại quá trình phát triển của thế hệ trẻ. Không những thế, dịp này còn là để tôn vinh sự cống hiến của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm qua.

Nông Thi Lệ